Giá máng ăn cho gà như thế nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máng ăn cho gà khác nhau tùy từng sản phẩm, kích cỡ cụ thể mà giá của chúng có sự khác nhau đáng kể. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu giá của một vài loại máng ăn cho gà thông dụng thường được bà con sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi tại Công ty thiết bị chăn nuôi Hoài Yến, một trong những cơ sở cung cấp dụng cụ chăn nuôi uy tín tại khu vực phía Bắc.

Giá máng ăn cho gà
Máng ăn cho gà có giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bà con chăn nuôi gà quan tâm.

Có rất nhiều loại máng ăn cho gà, máng ăn cho gà con, máng ăn chống bới… tùy vào đặc điểm của vật nuôi, độ tuổi của chúng mà bà con cần lựa chọn những máng ăn phù hợp nhất. Giá cả từng loại cũng có sự chênh lệnh rõ ràng.

Máng ăn chống bới cho gà

  • Máng ăn chống bới đang được cung cấp tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến; đây là loại máng ăn có dạng hình chuông chia ô chống bới, loại máng ăn này có rất nhiều kích cỡ từ 2kg, 3kg, 5kg hay 7kg. Máng được làm hoàn toàn từ nhựa ABS có tính chất dẻo và bền có tể chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các loại máng thông thường khác.
  • Máng ăn chống bới không chỉ giúp bà con có thể tiết kiệm tránh lãng phí nguồn thức ăn mà giúp những chú gà luôn có nguồn thức ăn tươi mới sạch sẽ, tăng sức đề kháng cho gà hạn chế nguy cơ mắc bệnh đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.
  • Hiện máng đang được bán với giá: 55.000 đồng/ bộ với loại máng 7kg; sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín được đảm bảo về chất lượng.
Máng ăn chống bới cho gà

55,000  60,000 

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 15 ngày

Chất lượng đảm bảo

Hàng luôn sẵn có

Hình sản phẩm chụp từ mẫu thực

Mua ngay

Máng ăn cho gà con

  • Khay ăn cho gà con có thiết kế đơn giản, làm bằng nhựa cứng; hoặc cũng có thể là nhựa dẻo. Khay có dạng hình tròn và được thiết kế những nột sần trong lòng khay; chống bới đổ thức ăn. Khay ăn cho gà con phù hợp với gà từ 0-15 ngày tuổi; khay ăn giúp gà dễ dàng lấy được thức ăn mà không tiêu hao nhiều năng lượng, đảm bảo cho gà sinh trưởng phát triển nhanh và tốt nhất.
  • Khay ăn cho gà con tại công ty dụng cụ chăn nuôi đang được bán với giá 23.000 đồng/khay; khay đảm bảo chất lượng cao có thể tái sử dụng nhiều lần khó bị dập vỡ do tác động của gà. Mỗi khay ăn có thể đảm bảo thức ăn cho từ 30-40 gà con trong một ngày.
Máng ăn cho gà con

18,000  23,000 

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 15 ngày

Chất lượng đảm bảo

Hàng luôn sẵn có

Hình sản phẩm chụp từ mẫu thực

Mua ngay

Máng tập ăn cho gà con

  • Loại máng này có hình dạng khá giống với một chiếc phễu với phần nắp lớn ở trên đỉnh máng; máng tập ăn này không được treo như một số loại máng ăn khác mà được đặt trực tiếp lên nền chuồng nuôi. Để tránh việc thức ăn có thể bị rơi vãi ra chuồng gây lãng phí và làm bẩn thức ăn người ta sẽ kê đệm thêm một lớp lót bằng nilon hoặc bạt nhỏ.
  • Máng tập ăn cho  gà được làm hoàn toàn bằng nhựa với các bộ phận như: Nắp máng, thân máng và đấy máng; chúng được thiết kế để thức ăn có thể tự rơi ra ngoài khi gà ăn vơi trong máng; đảm bảo gà luôn được cung cấp thức ăn đầy đủ tươi mới.
  • Hiện tại loại máng ăn này đang được bán với giá 40.000 đồng/bộ tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến. Máng tập ăn cho gà con được cam kết đảm bảo về chất lượng dễ sử dụng; đây là một trong những công cụ đắc lực của bà con chăn nuôi.
Máng tập ăn cho gà con

40,000 

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 15 ngày

Chất lượng đảm bảo

Hàng luôn sẵn có

Hình sản phẩm chụp từ mẫu thực

Mua ngay

Đơn vị cung cấp máng ăn cho gà giá rẻ chất lượng tốt

Để mua được máng ăn cho gà giá rẻ chất lượng tốt, bà con nên tham khảo các đơn vị cung cấp dụng cụ chăn nuôi uy tín; đồng thời tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm mua. Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ chăn nuôi uy tín được đông đảo bà con tin tưởng và tìm đến. Với các sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh không chỉ ở khu vực phía Bắc mà công ty còn cung cấp dụng cụ chăn nuôi cho rất nhiều các cơ sở trang trại chăn nuôi phía Trung và Nam Bộ, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con.

Ngoài sản phẩm máng ăn cho gà, công ty còn cung cấp rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ chăn nuôi khác như: Máng nước tự động cho gà, kính đeo mắt cho gà, kim tiêm tự động, kim chích ngừa thủy đậu, bóng đèn sưởi úm gà con, vòng đeo chân gà…

Máng ăn cho gà sạch sẽ và tiện lợi
Máng ăn cho gà sạch sẽ và tiện lợi

Liên hệ đặt mua máng ăn cho gà

Để được tư vấn các dụng cụ chăn nuôi, bà con xin vui loàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến

Địa chỉ: Xã Phương Tú – huyện Ứng Hòa – thành phố Hà Nội

Email: hoaipham070689@gmail.com | info@hoaiyen.vn

Điện thoại: 0983 64 84 9401633 755 722

Trân trọng cảm ơn bà con đã luôn ủng hộ sử dụng các sản phẩm của Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến! Kính chúc bà con thành công, đạt hiệu quả kinh tế cao khi chăn nuôi gà và cả các vật nuôi khác.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: Giá máng ăn cho gà

Trả lời