Dụng cụ thú y

Hiển thị kết quả duy nhất

Dụng cụ thú y là các dụng cụ sử dụng nhằm phòng chống, chẩn đoán, chữa trị bệnh tật, rối loạn, thương tật của các động vật. Dụng cụ thú y hiện nay chủ yếu được sản xuất để phục vụ nhu cầu chăn nuôi của bà con thường là chăn nuôi trâu, bò, lợn, gà, thỏ, nhím…

Tùy vào từng giống vật nuôi khác nhau, tính chất bị bệnh của chúng người ta sẽ sử dụng dụng cụ thú y khác nhau để có thể chăm sóc, phòng ngừa bệnh cho vật nuôi một cách hiệu quả nhất. Các dụng cụ thú y thường không được bán rộng rãi mà chỉ có ở các cơ sở đặc thù chuyên phân phối dụng cụ chăn nuôi. Rất nhiều các đơn vị lợi dụng yếu tố này mà bán các dụng cụ thú y với giá thành cao, sản phẩm có chất lượng kém vì thế bà con thường sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm chúng thậm chí gây hoang mang khi đang gia súc gia cầm của mình đang bị bệnh.

Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ thú y tại Hà Nội uy tín chất lượng, phân phối rộng rãi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng, có giá cả cạnh tranh nhất, Công ty Hoài Yến luôn là địa chỉ tin cậy của bà con.

DANH MỤC DỤNG CỤ CHĂN NUÔI

KINH NGHIỆM CHĂN NUÔI