Trong chăn nuôi việc tìm hiểu giá cả của các trang thiết bị chăn nuôi và lựa chọn những công cụ dụng cụ chăn nuôi phù hợp rất quan trọng. Máng uống nước cho gà là một trong những dụng cụ chăn nuôi không thể thiếu cung cấp cho gà nguôn nước sạch, vậy giá máng uống nước cho gà như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bà con tìm hiểu rõ hơn giá của một số loại máng uống nước cho gà phổ biến để bà con có thể dễ dàng khi lựa chọn.

Giá máng uống nước cho gà
Máng uống nước cho gà có giá bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máng uống nước cho gà con

Giá máng uống nước cho gà phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: chất liệu; thiết kế; xuất xứ; đơn vị  cung cấp máng uống nước cho gà; số lượng mua máng uống nước cho gà, đôi khi lại là mùa vụ và thời điểm.

Thông thường những máng uống nước cho gà được làm từ chất liệu tốt, thiết kế cầu kỳ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có giá cao hơn. Những máng nước được cung cấp bởi các đơn vị uy tín,  đặc biệt máng được nhập với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn.

Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến (xã Phương Tú – Huyện Ứng Hòa – TP Hà Nội) là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ chăn nuôi lớn và uy tín tại khu vực phía Bắc, không chỉ cung cấp các dụng cụ chăn nuôi, công ty còn có các chuyên gia tư vấn kỹ thuật giúp bà con chăn nuôi hiệu quả đem đến lợi ích kinh tế cao.

Giá máng uống nước cho gà

Máng uống nước cho gà là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến, chúng tôi cung cấp và phân phối hàng ngàn sản phẩm máng uống nước cho gà mỗi năm cho các trang trại chăn nuôi và các hộ kinh doanh trên khắp cả nước. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm do công ty cung cấp, mua với giá thành hợp lý, rẻ và cạnh tranh.

Giá máng uống nước cho gà đang được bán phân phối tại công ty:

Máng uống nước cho gà con tự động

Máng thiết kế hình chuông lùn được làm từ nhựa cứng bền và khó vỡ, tự động cung cấp nước cho gà con khi được kết nối với nguồn nước.

  • Giá bán lẻ: 35.000đồng/máng
  • Giá bán buôn: Tùy theo số lượng nhập và có giá thấp hơn giá bán lẻ
Máng nước cho gà con tự động

35,000 

Máng nước cho gà con tự động được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi, chúng giúp bà con có thể chăm sóc đàn vật nuôi tốt hơn tránh được các bệnh do nguồn nước bẩn gây ra. Công ty Hoài Yến sẽ giới thiệu đến bà con sản phẩm máng nước tự động cho gà con được các chuyên gia chăn nuôi chứng nhận đánh giá cao về hiệu quả kinh tế mang lại.

Đọc tiếp

Máng uống nước cho gà tự động loại tốt

Máng được thiết kế dạng hình chuông cao, nhựa ABS cao cấp, có bình đáy giúp máng nước được cân bằng chống rung lắc. Tự động cung cấp nước cho gà thông qua hệ thống các vòi nước nhỏ được kết nối với máng.

  • Giá bán lẻ: 105.000đồng/máng
  • Giá bán buôn: Tùy theo số lượng nhập và có giá thấp hơn giá bán lẻ
Máng nước cho gà tự động (Loại tốt)

95,000 

Máng nước cho gà tự động (loại tốt) được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi đặc biệt là chăn nuôi gà có thể dùng cả cho các loại ngan, vịt, chim trĩ… máng nước tự động không những giúp bà con có thể bớt đi được phần công việc mà còn giúp bà con có thể tiết kiệm chi phí đỡ tiêu hao nước hay làm đổ nước ra chuồng.

Đọc tiếp

Máng uống nước tự động dạng chuông (hàng Thái Lan)

Máng nước có dạng hình chuông và được làm toàn bộ từ nhựa ABS (dày 1,5mm) loại nhựa này rất bền có thời gian sử dụng dài. Khi lắp đặt hoàn chỉnh máng có đường kính đáy 38cm, chiều cao 40cm.

  • Giá bán lẻ: 105.000đồng/máng
  • Giá bán buôn: Tùy theo số lượng nhập và có giá thấp hơn giá bán lẻ
Máng uống nước tự động dạng chuông (Hàng Thái Lan)

95,000 

Máng uống nước tự động dạng chuông là một trong những loại máng được được bà con sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi gà hiện nay. Khác với những loại máng trước kia máng uống nước tự động dạng chuông thế hệ mới đã có nhiều cải tiến và mang lại hiệu quả bất ngờ cho bà con trong việc chăm sóc gà hay các vật nuôi gia cầm khác.

Đọc tiếp

Máng uống nước tự động cho gà nuôi lồng

Máng có dạng hình muỗng được gắn với các ti nước và cố định tại lồng nuôi. Các máng đều được kết nối với hệ thống nguồn nước thông qua ống dẫn. Khi có tác động lực làm vòi ti lệch khỏi vị trí ban đầu nước tự động chảy ra và cung cấp nước uống cho đàn gà.

  • Giá bán lẻ: 17.000đồng/máng
  • Giá bán buôn: Tùy theo số lượng nhập và có giá thấp hơn giá bán lẻ
Máng nước tự động cho gà nuôi lồng

17,000 

Máng nước tự động cho gà nuôi lồng là một trong những dụng cụ chăn nuôi hữu ích được sáng tạo ra giúp người chăn nuôi có thể giảm nhẹ đi công việc của mình.

Đọc tiếp

Núm uống nước cho gà tự động

Được thiết kế nhỏ gọn, có thể có 1 quai hoặc hai quai. Cấu tạo đơn giản gồm: ty nước bằng kim loại không gỉ; đai kẹp và máng hứng. Núm được gắn cố định trên ống dẫn nước và đặt ở trong chuồng nuôi, có nguyên lý hoạt động tương tự máng uống nước tự động cho gà nuôi lồng.

  • Giá bán lẻ: 11.000đồng/máng
  • Giá bán buôn: Sẽ tùy theo số lượng mà giá cả sẽ khác nhau
Núm uống nước cho gà tự động

11,000 

Với loại núm uống nước cho gà tự động này chi phí đầu tư ít và có thể sử dụng cho gà ở mọi độ tuổi khác nhau nên được bà con ưa chuộng và sử dụng phổ biết ở các trang trại chăn nuôi hiện nay.

Đọc tiếp

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về giá máng uống nước cho gà sẽ giúp ích được nhiều cho bà con. Để được tư vấn kỹ hơn về cách lựa chọn máng nước phù hợp cho gà, phù hợp với thiết kế chuống nuôi bà con hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983.64.84.94 hoặc trực tiếp inbox qua cửa sổ “chat” tư vấn, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bà con bất cứ khi nào.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: Giá máng uống nước cho gà