Mua máng ăn cho gà ở đâu tốt? Bà con đang chăn nuôi gà với số lượng lớn và rất cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp máng ăn cho gà giá rẻ lại đảm bảo về chất lượng. Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là một trong những đơn vị cung cấp các dụng cụ chăn nuôi uy tín được đông đảo bà con tin tưởng và tìm đến; tại đây bà con có thể tìm mua tất cả các loại máng ăn cho gà chất lượng cao mẫu mã đa dạng.

Mua máng ăn cho gà ở đâu
Mua máng ăn cho gà ở đâu

Các loại máng ăn cho gà tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến

Đến với Công ty thiết bị chăn nuôi Hoài Yến bà con sẽ được lựa chọn rất nhiều các sản phẩm máng ăn khác nhau với mọi kích cỡ: Từ loại nhỏ, vừa và lớn với thiết kế mới hiện đại và tiện dụng nhất. Công ty nhập trực tiếp các sản phẩm tại cơ sở sản xuất không chỉ đảm bảo giá rẻ cạnh tranh mà còn đảm bảo về chất lượng tốt.

Các loại máng ăn cho gà bà con có thể mua tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài yến như:

Máng ăn cho gà con

Các loại khay ăn bằng nhựa có dạng hình tròn có kích cỡ lớn và nhỏ. Khay ăn được thiết kế đặc biệt giúp gà con có thể ăn một cách dễ dàng; đồng thời các nốt sần trong loàng máng sẽ chống bới và hạn chế thức ăn bị tụ lại một chỗ cũng như bị rơi ra ngoài.

Máng ăn cho gà con

18,000  23,000 

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 15 ngày

Chất lượng đảm bảo

Hàng luôn sẵn có

Hình sản phẩm chụp từ mẫu thực

Mua ngay

Máng tập ăn cho gà con

Máng tập ăn cho gà con có dạng hình phễu dùng nắp đậy; máng được làm từ nhựa ABS siêu bền có thể tái sử dụng nhiều lần cho hiệu quả kinh tế cao. Tại Hoài Yến bà con có thể dễ dàng lựa chọn các kích cỡ khách nhau từ: 2kg, 3kg, 5kg hay 7kg để dễ dàng hơn trong việc chăn nuôi.

Máng tập ăn cho gà con

40,000 

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 15 ngày

Chất lượng đảm bảo

Hàng luôn sẵn có

Hình sản phẩm chụp từ mẫu thực

Mua ngay

Máng ăn chống bới

Máng ăn chống bới cho gà được cung cấp bởi công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là máng ăn chống bới loại tốt, tái sử dụng được nhiều lần, chất liệu nhựa ABS có tính chất dẻo dại chịu lực tốt khó bị vỡ hay hỏng hóc. Máng ăn chống bới cho gà có dạng hình chuông, đáy máng được chia ô chống gà bới và làm đổ thức ăn. Máng ăn chống bới là một giải pháp hữu hiệu giúp bà con trống lãng phí thức ăn; đồng thời đảm bảo cho gà luôn có nguồn thức ăn tươi mới.

Máng ăn chống bới cho gà

55,000  60,000 

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 15 ngày

Chất lượng đảm bảo

Hàng luôn sẵn có

Hình sản phẩm chụp từ mẫu thực

Mua ngay

Lợi ích khi mua máng ăn cho gà tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến

Đối với những khách hàng mua máng ăn cho gà hoặc bất cứ dụng cụ chăn nuôi nào tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến sẽ được chúng tôi cam kết về giá cả và chất lượng, sản phẩm, có xuất sứ rõ ràng nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất uy tín.

  • Giá rẻ cạnh tranh nhất.
  • Khách hàng mua hàng số lượng càng lớn được chiết khấu cao.
  • Đối với khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên đặc biệt về giá.
  • Giao hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn chăn nuôi từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Hình thức mua hàng: Mua hàng trực tiếp tại công ty, gọi điện đặt hàng; hoặc mua hàng online qua hệ thống trang web của chúng tôi.

Hình thức thanh toán: Khách hàng khi mua hàng tại công ty có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua chuyển khoản rất tiện lợi.

Liên hệ đặt mua máng ăn cho gà với giá tốt và chất lượng cao

Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều các loại máng ăn cho gà tự động trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giá bán máng ăn cho gà cũng đa dạng, khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

Nhằm đem đến cho bà con chăn nuôi sản phẩm chất lượng nhất; cam kết đem đến cho bà con chăn nuôi sản phẩm chất lượng, uy tín nhất trên thị trường. Mua máng ăn cho gà ở đâu tốt? sẽ không còn là câu hỏi khó khiến bà con băn khoăn nữa; hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983.64.84.94 hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ email: hoaipham070689@gmail.com.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: Mua máng ăn cho gà ở đâu

Trả lời