Mua máng ăn cho gà ở đâu tốt? Bà con đang chăn nuôi gà với số lượng lớn và rất cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp máng ăn cho gà giá rẻ lại đảm bảo về chất lượng. Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là một trong những đơn vị cung cấp các dụng cụ chăn nuôi uy tín được đông đảo bà con tin tưởng và tìm đến, tại đây bà con có thể tìm mua tất cả các loại máng ăn cho gà chất lượng cao mẫu mã đa dạng.

Các loại máng ăn cho gà tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến

Đến với Công ty thiết bị chăn nuôi Hoài Yến bà con sẽ được lựa chọn rất nhiều các sản phẩm máng ăn cho gà khác nhau với mọi kích cỡ từ loại nhỏ, vừa và lớn với thiết kế mới hiện đại và tiện dụng nhất. Công ty nhập trực tiếp các sản phẩm tại cơ sở sản xuất không chỉ đảm bảo giá rẻ cạnh tranh mà còn đảm bảo về chất lượng tốt.

Các loại máng ăn cho gà bà con có thể mua tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài yến như:

Máng ăn cho gà con: Các loại khay ăn bằng nhựa có dạng hình tròn có kích cỡ lớn và nhỏ, khay ăn được thiết kế đặc biệt giúp gà con có thể ăn một cách dễ dàng đồng thời các nốt sần trong loàng máng sẽ chống bới và hạn chế thức ăn bị tụ lại một chỗ cũng như bị rơi ra ngoài.

Máng ăn cho gà con

18,000 

Máng ăn cho gà con có rất nhiều loại tuy nhiên để hiệu quả chăn nuôi cao, tiết kiệm tối đa các chi phí thì bà con vẫn cần tính toán lựa chọn các loại máng ăn phù hợp. Dựa vào đặc điểm của gà con cùng các tập tính của chúng, Công ty Hoài Yến sẽ giới thiệu đến bà con loại máng ăn cho gà được bà con sử dụng nhiều nhất mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi.

Đọc tiếp

Máng tập ăn cho gà con: Máng tập ăn cho gà con có dạng hình phễu dùng nắp đậy, máng được làm từ nhựa ABS siêu bền có thể tái sử dụng nhiều lần cho hiệu quả kinh tế cao. Tại Hoài Yến bà con có thể dễ dàng lựa chọn các kích cỡ khách nhau từ 2kg, 3kg, 5kg hay 7kg để dễ dàng hơn trong việc chăn nuôi.

Máng tập ăn cho gà con

40,000 

Gà con mới nở còn bé nên khó kiếm thức ăn từ máng ăn to cho gà lớn, máng tập ăn cho gà con giúp gà con lấy thức ăn dễ dàng, không lo thiếu thức ăn cho gà con. Lượng thức ăn có thể tự động rơi ra khi máng ăn hết mà bà con không cần phải túc trực để canh thường xuyên.

Đọc tiếp

Máng ăn chống bới: Máng ăn chống bới cho gà được cung cấp bởi công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là máng ăn chống bới loại tốt, tái sử dụng được nhiều lần, chất liệu nhựa ABS có tính chất dẻo dại chịu lực tốt khó bị vỡ hay hỏng hóc. Máng ăn chống bới cho gà có dạng hình chuông, đáy máng được chia ô chống gà bới và làm đổ thức ăn, máng ăn chống bới là một giải pháp hữu hiệu  giúp bà con trống lãng phí thức ăn đồng thời đảm bảo cho gà luôn có nguồn thức ăn tươi mới.

Máng ăn chống bới cho gà

55,000 

Máng ăn chống bới cho gà đem đến rất nhiều lợi ích cho người chăn nuôi, hạn chế tối đa lượng thức ăn rơi vãi ra chuồng đồng thời tiết kiệm công sức nhân lực chăm sóc cho gà giảm chi phí đầu vào.

Đọc tiếp

Lợi ích khi mua máng ăn cho gà tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến

Đối với những khách hàng mua máng ăn cho gà hoặc bất cứ dụng cụ chăn nuôi nào tại công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến sẽ được chúng tôi cam kết về giá cả và chất lượng, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất uy tín.

  • Giá rẻ cạnh tranh nhất.
  • Khách hàng mua hàng số lượng càng lớn được chiết khấu cao.
  • Đối với khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên đặc biệt về giá.
  • Giao hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn chăn nuôi từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Hình thức mua hàng: Mua hàng trực tiếp tại công ty, gọi điện đặt hàng hoặc mua hàng online qua hệ thống trang web của chúng tôi.

Hình thức thanh toán: Khách hàng khi mua hàng tại công ty có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua chuyển khoản rất tiện lợi.

Mua máng ăn cho gà ở đâu tốt? sẽ không còn là câu hỏi khó khiến bà con băn khoăn nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983.64.84.94 hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ email: hoaipham070689@gmail.com.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: Mua máng ăn cho gà ở đâu