Hiện nay số lượng các trang trại chăn nuôi gà con tăng cao vì vậy nhu cầu mua máng nước riêng cho chúng rất được chú trọng. Phải mua máng nước cho gà ở đâu thì tốt? Bà con sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này khi đến với Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến tọa lạc tại xã Phương Tú – huyện Ứng Hòa – TP. Hà Nội.

Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến là một trong những đơn vị chăn nuôi uy tín được bà con đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp máng uống nước cho gà của trang trại gia đình mình. Công ty luôn cam kết với khách hàng của mình về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất đối với từng sản phẩm bán ra.

Mua máng nước cho gà ở đâu
Mua máng nước cho gà ở đâu?

Hoài Yến cung cấp máng nước cho gà chất lượng cao

Mỗi sản phẩm Hoài Yến cung cấp đều là các sản phẩm có chất lượng cao được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn khắt khe để có thể lưu hành trên thị trường. Máng uống nước cho gà tùy loại sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau, tất cả các máng đều có thể sử dụng qua nhiều lứa gà giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư góp phần nâng cao lợi nhuận.

Hoài Yến cung cấp đa dạng các loại máng uống nước cho gà

Đến với Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến bà con sẽ không chỉ được lựa chọn rất nhiều các mẫu máng nước cho gà con mà còn được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt sử dụng máng kỹ lưỡng và cẩn thận.

Tại đây bà con có thể tìm thấy đủ loại máng uống nước tự động cho gà con từ máng dạng chuông cho đến các loại máng uống nước cho gà nuôi lồng, núm uống nước tự động cùng vô số các dụng cụ nuôi gà khác… rất tiện lợi.

Máng uống nước tự động dạng chuông (Hàng Thái Lan)

95,000 

Máng uống nước tự động dạng chuông là một trong những loại máng được được bà con sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi gà hiện nay. Khác với những loại máng trước kia máng uống nước tự động dạng chuông thế hệ mới đã có nhiều cải tiến và mang lại hiệu quả bất ngờ cho bà con trong việc chăm sóc gà hay các vật nuôi gia cầm khác.

Đọc tiếp
Máng nước cho gà tự động (Loại tốt)

95,000 

Máng nước cho gà tự động (loại tốt) được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi đặc biệt là chăn nuôi gà có thể dùng cả cho các loại ngan, vịt, chim trĩ… máng nước tự động không những giúp bà con có thể bớt đi được phần công việc mà còn giúp bà con có thể tiết kiệm chi phí đỡ tiêu hao nước hay làm đổ nước ra chuồng.

Đọc tiếp
Máng nước tự động cho gà nuôi lồng

17,000 

Máng nước tự động cho gà nuôi lồng là một trong những dụng cụ chăn nuôi hữu ích được sáng tạo ra giúp người chăn nuôi có thể giảm nhẹ đi công việc của mình.

Đọc tiếp
Van nước tự động cho gà 360 độ (hàng Đức)

9,000 

Trong các trang trại chăn nuôi hiện nay bà con đã ứng dụng rất nhiều các công cụ hỗ trợ chăn nuôi hiệu quả, một trong số đó có van nước tự động cho gà 360 độ, với loại van nước này không những bà con có thể giảm nhẹ được công việc chăm sóc đàn gà của mình mà còn bảo vệ chúng tránh khỏi các loại bệnh gây ra từ nguồn nước bẩn không đảm bảo vệ sinh.

Đọc tiếp
Núm uống nước cho gà tự động

11,000 

Với loại núm uống nước cho gà tự động này chi phí đầu tư ít và có thể sử dụng cho gà ở mọi độ tuổi khác nhau nên được bà con ưa chuộng và sử dụng phổ biết ở các trang trại chăn nuôi hiện nay.

Đọc tiếp
Van uống nước cho gà

5,000 

Van uống nước cho gà là một trong những công cụ hỗ trợ chăn nuôi đắc lực cho bà con không chỉ đem đến nguồn nước sạch cho gà mà còn giúp bà con giảm nhẹ được rất nhiều các công đoạn chăm sóc gà nhờ cơ chế tự động, giúp gà tăng sức đề kháng chống bệnh tốt hơn rất nhiều.

Đọc tiếp

Hoài Yến cung cấp máng uống nước cho gà con giá rẻ

Với lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực trẻ, có các nhà cung cấp uy tín, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua chung gian, và các kỹ thuật quản lý hiện đại đã giúp cho Hoài Yến có thể cung cấp máng uống nước cho gà con với giá rẻ và vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Đối với bà con mua lẻ số lượng ít đã rẻ thì đối với các đơn vị, các hộ mua máng uống nước số lượng lớn lại có giá tốt hơn rất nhiều. Đây là một trong những ưu thế mà chúng tôi muốn tạo ra để giúp đỡ bà con chăn nuôi được tốt hơn mang lại nguồn thu nhập tốt nhất.

Máng nước cho gà con tự động

35,000 

Máng nước cho gà con tự động được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi, chúng giúp bà con có thể chăm sóc đàn vật nuôi tốt hơn tránh được các bệnh do nguồn nước bẩn gây ra. Công ty Hoài Yến sẽ giới thiệu đến bà con sản phẩm máng nước tự động cho gà con được các chuyên gia chăn nuôi chứng nhận đánh giá cao về hiệu quả kinh tế mang lại.

Đọc tiếp

Phân phối máng nước cho gà con trên cả nước

Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến có trụ sở đặt tại phía Bắc tuy nhiên với quy mô, uy tín của mình công ty đã nhanh chóng mở rộng trở thành đơn vị phân phối máng uống nước cho gà cùng rất nhiều các sản phẩm khác tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước bao gồm: các tỉnh thành phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, các tỉnh thành ở Duyên Hải Nam Trung Bộ, các tỉnh thành ở Nam Bộ.

Mua máng nước cho gà ở đâu tốt? đây sẽ không còn là câu hỏi khó đối với bất cứ bà con nào biết và sử dụng các dụng cụ chăn nuôi của Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến. Để được tư vấn và đặt mua máng uống nước cho gà tốt nhất bà con hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0983.64.84.94 các chuyên viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể các loại máng nước cho gà phù hợp nhất cùng các kỹ thuật chăn nuôi hiệu quả cho bà con.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: Mua máng nước cho gà ở đâu?