Dụng cụ chăn nuôi gà đem đến cho bà con rất nhiều cái lợi, chúng không chỉ giúp bà con tiết kiệm được chi phí chăn nuôi mà còn giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều công sức khi làm việc. Công ty Hoài Yến giới thiệu 8 dụng cụ chăn nuôi gà cơ bản nhất thường được sử dụng giúp bà con chăn nuôi hiệu quả.

Bà con có thể tìm mua rất nhiều các dụng cụ chăn nuôi gà khác nhau trên thị trường tuy nhiên trước khi mua bà con cần cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm phù hợp, có lợi nhất cho gà và cho mình trong quá trình chăm sóc chúng.

dụng cụ chăn nuôi gà
8 dụng cụ chăn nuôi gà cần phải có trong trang trại chăn nuôi gà

Xi lanh tự động

Xi lanh tự động là một dụng cụ hỗ trợ tiêm thuốc cho gà rất tốt, đối với các trang trại gà lớn bà con nên sử dụng xi lanh tự động để giúp việc tiêm thuốc được dễ dàng nhanh chóng hơn, giảm thời gian tiêm xuống và tiết kiệm được công sức cũng như nhân lực mỗi khi phòng chống bệnh cho gà.

Xilanh tự động có rất nhiều loại và các mức tiêm thuốc tự động khác nhau từ 0,5cc – 5cc hoặc nhiều hơn, tuy nhiên đối với các loại xi lanh dung tích lớn hơn 5cc thường áp dụng cho các loại gia súc lớn như lợn, trâu, bò… Một số loại xi lanh tự động thường được dùng cho gà như: Xi lanh tự động thama 0,5cc – 5cc; Xi lanh tự động thama 0,1cc – 1cc; Xi lanh tự động thama 0,2cc – 2cc; Xi lanh tự động MZA; Xi lanh tự động inox 5cc…

Bóng sưởi úm cho gà, quạt sưởi úm cho gà

Bóng sưởi úm cho gà, quạt sưởi úm cho gà rất phổ biến, gà khi mới nở chưa thích nghi được với nhiệt độ môi trường bên ngoài vì vậy bà con cần phải dùng đến bóng sưởi úm cho gà hay quạt sưởi úm cho gà tạo một môi trường ấm áp để gà có thời gian thích nghi với môi trường bên ngoài. Đôi khi mùa dông ở miền bắc rất lạnh ngay cả ngững chú gà trưởng thành cũng cần phải sưởi úm để có thể sống sót và sinh hoạt bình thường. Bóng sưởi úm cho gà phổ biến hơn, quạt sưởi úm thường chỉ dùng trong các trang trại lớn để có thể tiết kiệm được kinh phí mua bóng.

Có rất nhiều loại bóng sưởi úm và quạt sưởi úm khác nhau trên thị trường, căn cứ vào độ tuổi của gà và quy mô chuồng trại bà con có thể lựa chọn những bóng sưởi úm, quạt sưởi úm với công suất khác nhau.

Quạt sưởi úm gà con

299,000 

Quạt sưởi úm gà con mang đến rất nhiều lợi ích cho người chăn nuôi và đặc biệt là khi mùa đông về thời tiết giá lạnh.

Đọc tiếp

Máng ăn cho gà

Máng ăn cho gà có rất nhiều loại như: máng ăn chống bới, máng ăn tự động; máng tập ăn cho gà con, khay ăn cho gà… tùy vào từng giai đoạn phát triển của gà mà bà con lựa chọn máng ăn cho phù hợp. Các loại máng ăn này sẽ giúp bà con điều tiết được lượng thức ăn liên tục trong ngày mà không cần phải túc trực thường xuyên, hạn chế rơi vãi thức ăn hay hạn chế việc gà tranh nhau thức ăn cắn rỉa nhau.

Máng ăn cho gà con

18,000 

Máng ăn cho gà con có rất nhiều loại tuy nhiên để hiệu quả chăn nuôi cao, tiết kiệm tối đa các chi phí thì bà con vẫn cần tính toán lựa chọn các loại máng ăn phù hợp. Dựa vào đặc điểm của gà con cùng các tập tính của chúng, Công ty Hoài Yến sẽ giới thiệu đến bà con loại máng ăn cho gà được bà con sử dụng nhiều nhất mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi.

Đọc tiếp
Máng ăn chống bới cho gà

55,000 

Máng ăn chống bới cho gà đem đến rất nhiều lợi ích cho người chăn nuôi, hạn chế tối đa lượng thức ăn rơi vãi ra chuồng đồng thời tiết kiệm công sức nhân lực chăm sóc cho gà giảm chi phí đầu vào.

Đọc tiếp
Máng tập ăn cho gà con

40,000 

Gà con mới nở còn bé nên khó kiếm thức ăn từ máng ăn to cho gà lớn, máng tập ăn cho gà con giúp gà con lấy thức ăn dễ dàng, không lo thiếu thức ăn cho gà con. Lượng thức ăn có thể tự động rơi ra khi máng ăn hết mà bà con không cần phải túc trực để canh thường xuyên.

Đọc tiếp
Nắp đậy máng ăn cho gà

6,000 

Hiện nay có rất nhiều đại điểm để bạn có thể mua máng ăn cho gà nhưng lại rất ít nơi bán riêng lẻ nắp đậy máng ăn cho gà, nếu thiếu nắp thì thức ăn sẽ không thể bảo quản tốt đồng thời dễ bị chuột bọ xâm nhập làm tiêu hao hay làm bẩn nhiễm khuẩn cùng hàng tá các rắc rối khác. Tuy nhiên bà con sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa bởi đến với Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến bà con có thể tìm thấy mọi loại nắp đậy mà mình cần.

Đọc tiếp

Máng uống nước tự động

Máng uống nước tự động thường được làm bằng nhựa được gắn vào hệ thống đường dẫn nước cho gà. Máng uống nước tự động giúp nước tự chảy vào máng khi hết,  không chảy ra quá nhiều gây lãng phí đảm bảo gà luôn có nước uống.

Hiện nay bà con thường sử dụng hai loại máng uống nước tự động chính đó là máng uống nước tự động cho gà loại thường và máng uống nước cho gà tự động dạng chuông. Hai loại máng này đều có giá thành rẻ dễ dàng tháo lắp vì vậy nên bà con sử dụng chúng cho trang trại nhà mình đều rất tiện lợi.

Máng nước cho gà tự động (Loại tốt)

95,000 

Máng nước cho gà tự động (loại tốt) được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi đặc biệt là chăn nuôi gà có thể dùng cả cho các loại ngan, vịt, chim trĩ… máng nước tự động không những giúp bà con có thể bớt đi được phần công việc mà còn giúp bà con có thể tiết kiệm chi phí đỡ tiêu hao nước hay làm đổ nước ra chuồng.

Đọc tiếp
Máng nước tự động cho gà nuôi lồng

17,000 

Máng nước tự động cho gà nuôi lồng là một trong những dụng cụ chăn nuôi hữu ích được sáng tạo ra giúp người chăn nuôi có thể giảm nhẹ đi công việc của mình.

Đọc tiếp
Núm uống nước cho gà tự động

11,000 

Với loại núm uống nước cho gà tự động này chi phí đầu tư ít và có thể sử dụng cho gà ở mọi độ tuổi khác nhau nên được bà con ưa chuộng và sử dụng phổ biết ở các trang trại chăn nuôi hiện nay.

Đọc tiếp
Máng uống nước tự động dạng chuông (Hàng Thái Lan)

95,000 

Máng uống nước tự động dạng chuông là một trong những loại máng được được bà con sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi gà hiện nay. Khác với những loại máng trước kia máng uống nước tự động dạng chuông thế hệ mới đã có nhiều cải tiến và mang lại hiệu quả bất ngờ cho bà con trong việc chăm sóc gà hay các vật nuôi gia cầm khác.

Đọc tiếp
Van uống nước cho gà

5,000 

Van uống nước cho gà là một trong những công cụ hỗ trợ chăn nuôi đắc lực cho bà con không chỉ đem đến nguồn nước sạch cho gà mà còn giúp bà con giảm nhẹ được rất nhiều các công đoạn chăm sóc gà nhờ cơ chế tự động, giúp gà tăng sức đề kháng chống bệnh tốt hơn rất nhiều.

Đọc tiếp
Đai kẹp ống nước

5,000 

Đai kẹp ống nước là một trong số rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ chăn nuôi hữu ích cho bà con. Đai kẹp ống nước có rất nhiều loại và chủ yếu được làm bằng nhựa và sắt dùng để cố định đường ống nước bảo vệ chúng không bị rung lắc hay va đập làm hỏng ống.

Đọc tiếp

Vòng đeo chân cho gà và thẻ đeo chân cho gà

Vòng đeo chân cho gà hay thẻ đeo chân cho gà đều nhằm mục đích giúp bà con dễ dàng quan sát đánh dấu các cá thể gà đặc biệt để tiện cho việc chăm sóc hay chích ngừa thuốc cho chúng tránh nhầm lẫn.

Hiện nay vòng đeo chân cho gà và thẻ đeo chân cho gà đều được làm bằng nhựa và bán rộng rãi trên thị trường. Giá của 1 chiếc vòng đeo chân cho gà hay thẻ đeo chân cho gà giao động trong khoảng từ 2.500đ – 3.000đ/ 1chiếc với màu sắc đa dạng để bà con lựa chọn.

Vòng đeo chân gà

3,000 

Vòng đeo chân gà khá quen thuộc với bà con chăn nuôi đặc biệt là bà con chăn nuôi gà với số lượng lớn và chăn nuôi tập trung,

Đọc tiếp
Thẻ đeo chân cho gà

3,000 

Trong trang trại có hàng trăm thậm chí hàng nghìn chú gà được nuôi, làm sao để có thể nhận diện được chúng khi chúng rất giống nhau. Thẻ đeo chân cho gà là một trong những vật hữu hiệu giúp bà con có thể nhận diện được chính xác chúng, cũng vì lý do này mà thẻ đeo chân gà giúp ích rất nhiều cho bà con trong chăn nuôi.

Đọc tiếp

Máy cắt mỏ gà

Máy cắt mỏ gà thường được sử dụng trong các trại nuôi gà lớn quy mô lên tới hàng nghìn con, vì có quá nhiều gà và chúng thường cắn rỉa lông nhau chảy máu, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của gà. Cắt mỏ gà sẽ hạn chế được tình trạng gà mổ lông đồng thời cũng hạn chế việc chúng bỗ mạnh làm hư hại máng ăn.

Trước kia người ta thường sử dụng dao hoặc kìm nung nóng để cắt mỏ gà tuy nhiên với số lượng nhiều thì việc làm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian công sức, sử dụng máy cắt mỏ gà sẽ giúp công việc được nhanh hơn, dễ dàng hơn đặc biệt hạn chế đau chảy máu cho gà, gà nhanh bình phục hơn.

Máy là mỏ gà

850,000 

Nếu như việc là mỏ gà thủ công gây cho bà con rất nhiều khó khăn tốn thời gian và công sức thì máy là mỏ gà sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Không chỉ là mỏ nhanh dễ dàng, máy là mỏ gà còn giúp những chú gà không chị đau, dập mỏ hay chảy máu ảnh hưởng đến sự phát triển của gà. Hiện nay máy là mỏ gà được sử dụng rất nhiều trong những trang trại chăn nuôi gà đặc biệt là trang trại gà thịt và gà đẻ.

Đọc tiếp
Máy cắt mỏ gà tự động 9DQ-4

1,450,000 

Máy cắt mỏ gà tự động là một trong những công cụ không thể thiếu đối với bà con chăn nuôi gà hiện nay nhằm giúp bà con có thể cắt mỏ gà nhanh chóng dễ dàng, không làm ảnh hưởng tới sự phát triển và sinh hoạt của gà như là cắt mỏ bằng phương pháp thủ công trước đây.

Đọc tiếp
Lưỡi dao cắt mỏ gà

30,000 

Dao cắt mỏ gà là một trong những dụng cụ chăn nuôi hỗ trợ bà con nông dân cắt mỏ gà một cách nhanh chóng thuận lợi. Dao cắt mỏ gà có rất nhiều loại tuy nhiên tùy từng loại máy bà con sử dụng mà bà con sẽ lựa chọn dao cắt mỏ gà cho phù hợp.

Đọc tiếp

Kính cho gà

Ở nước ta việc đeo kính cho gà chưa phổ biến bởi việc lắp kính cho gà cần tỉ mỉ và tương đối mất thời gian. Đeo kính cho gà mới đầu còn khiến chúng vướng víu rồi tự dùng chân cào vào mỏ vào đầu mình gây chảy máu sau 2-3 ngày khi quen việc đeo kính thì chúng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường và không còn rỉa hay cắn nhau nữa.

Kính cho gà có 2 loại chính là loại kẹp và loại xuyên, kính cho gà thường được làm bằng nhựa và có màu đỏ. Giá kính cho gà rất rẻ chỉ từ 500đ – 1000đ cho một chiếc vì thế bà con sẽ không mất quá nhiều chi phí để mua chúng lại đem lại hiệu quả cao.

Kính gà không chốt (Loại kẹp)

900 

Kính gà không chốt (loại kẹp) là một trong những dụng cụ hỗ trợ chăn nuôi hiệu quả cho bà con khi gà gặp phải trường hợp gà cắn rỉa nhau gây chảy máu, trụi lông ảnh hưởng đến sự phát triển của gà làm giảm sức đề kháng và chậm lớn. Công ty Hoài Yến chia sẻ đến bà con cách chăm sóc và bảo vệ đàn gà với loại kính không chốt này.

Đọc tiếp
Kính cho gà (Loại xuyên)

500 

Kính cho gà là một trong những dụng cụ chăn nuôi gà khá mới được áp dụng ở nước ta, chúng chỉ phổ biến trong vài năm trở lại đây do biết được tính hiệu quả của loại công cụ này đem lại. Kính cho gà được chi làm 2 loại chính gồm kính cho gà kẹp và kính cho gà loại xuyên. Công ty Hoài Yến chia sẻ đến bạn những công dụng của kính cho gà và đặc điểm cách sử dụng kính cho gà loại xuyên.

Đọc tiếp
Kính cho chim trĩ, gà tre, gà chọi

900 

Gần đây việc sử dụng kính cho chim trĩ, gà tre, gà chọi rất phổ biến và được bà con ưa chuộng bởi công dụng phòng chống hiện tượng cắn mổ nhau khi nuôi tập trung rất hiệu quả. Chim trĩ, gà tre, gà chọi là các vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao nhưng cực kỳ hiếu chiến chúng sẵn sàng cắn mổ nhau khiến cho mình bị thương chảy máu, trụi lông thậm chí mù mắt, xệ cánh… ảnh hưởng đến sự phát triển sinh trưởng , chậm lớn và tốn kém thức ăn.

 

Đọc tiếp

Khay để trứng

Đối với  các trang trại nuôi gà lấy trứng thì không thể thiếu được khay để trứng. Việc dùng khay để trứng sẽ hạn chế rất nhiều việc làm vỡ trứng dễ dàng kiểm soát được lượng trứng thu về mỗi ngày.

Khay để trứng có thể được làm từ chất liệu nhựa  hoặc chất liệu giấy catton có thể tái sử dụng, giá thành của khay trứng trên thị tường chỉ dao động trong khoảng từ 10.000đ – 30.000đ tùy vào kích thước chất liệu làm khay.

Khay đựng trứng gà bằng nhựa

9,000 

Khay đựng trứng gà (vỉ đựng trứng gà) được dùng rất nhiều ở các trang trại nuôi gà lấy trứng, vậy chúng có những loại nào? Tại sao lại nên sử dụng khay đứng gà, mua chúng ở đâu thì tốt? Công yty Hoài Yến sẽ giúp bà con có thể lựa chọn khay dựng trứng gà và làm kinh tế tốt hơn.

Đọc tiếp

Ngoài các dụng cụ chăn nuôi gà trên bà còn có rất nhiều các dụng cụ chăn nuôi khác nữa mà chúng tôi không thể kể hết ở đây. Tùy vào mục đich của bà con mà sẽ có những dụng cụ hỗ trợ phù hợp giúp việc chăn nuôi đạt hiệu quả cao.

Để được tư vấn và mua các dụng cụ chăn nuôi gà giá rẻ bà con có thể gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983.64.84.94 . Hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hoaipham070689@gmail.com.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: 8 dụng cụ chăn nuôi gà cần phải có