Dụng cụ chăn nuôi lợn đem đến cho bà con rất nhiều lợi ích giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức một cách hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con các dụng cụ chăn nuôi hiệu quả có ứng dụng cao và được đông đảo bà con sử dụng.

7 dụng cụ chăn nuôi heo không thể bỏ qua
7 dụng cụ chăn nuôi heo không thể bỏ qua

7 dụng cụ chăn nuôi heo không thể bỏ qua

Với các trang trại chăn nuôi lợn hiện nay không thể bỏ qua các dụng cụ giúp ích cho việc chăm sóc quản lý vật nuôi hiệu quả như:

Kìm bấm thẻ tai

Kìm bấm thẻ tai là một trong những dụng cụ chăn nuôi không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi lợn, chúng là dụng cụ hữu ích khi bạn cần gắn thẻ cho vật nuôi của bà con.

Kìm bấm thẻ tai

290,000 

Kìm bấm thẻ tai là một trong những dụng cụ chăn nuôi không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi lợn, chúng là dụng cụ hữu ích khi bạn cần gắn thẻ cho vật nuôi của mình. Vậy tại sao cần đến kìm bấm thẻ tai, chúng có lợi ích gì và được dùng như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi chia chúng tôi chia sẻ qua phần mô tả dưới đây.

Đọc tiếp

Kìm cắt đuôi heo bằng điện

Đối với kìm cắt đuôi heo thông thường sẽ rất khó cắt do thiết kế chưa tối ưu, mặt khác vì kìm cắt không sinh nhiệt khi cắt đuôi heo con sẽ cảm thấy đau hơn và chảy máu ở vùng cắt, đây cũng là nguyên nhân khiến heo dễ nhiễm trùng vết thương và lâu bình phục hơn. Các ưu điểm của kìm cắt đuôi heo bằng điện đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của những chiếc kìm thông thường này vì thế giúp ích rất nhiều cho bà con khi chăn nuôi.

Kìm cắt đuôi heo bằng điện

195,000 

Kìm cắt đuôi heo bằng điện có tác dụng gì so với các loại kìm cắt đuôi heo thông thường khác, cách sử dụng chúng như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bà con quan tâm và gửi về cho các chuyên gia chăn nuôi của chúng tôi.

Đọc tiếp

Kìm bấm nanh lợn

Bấm răng nanh cho lợn con là một trong những phương pháp hiệu quả hạn chế tối đa các nguy hại làm ảnh hưởng đến heo, giúp chúng lớn nhanh và tránh được những nguy cơ mắc bệnh do nhiễm trùng đồng thời giúp bà con bảo vệ được cơ sở vật chất tốt hơn.

Kìm bấm nanh lợn

85,000 

Kìm bấm nanh lợn là một dụng cụ không thể thiếu đối với bà con chăn nuôi, chúng giúp loại bỏ nanh lợn con một cách nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm thời gian sức lực của bà con đặc biệt không gây đau, hoảng sợ cho chúng.

Đọc tiếp

Núm uống nước cho lợn

Núm uống nước cho lợn thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn giúp lợn uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái, chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm nước sẽ tự động chảy ra và những chú lợn sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

Núm uống nước cho lợn

15,000 

Núm uống nước cho lợn được phát minh với mục đích giúp bà con tiết kiệm nguồn nước sạch đồng thời đảm bảo cho chuồng trại luôn được khô ráo sạch sẽ.

Đọc tiếp

Que thụ tinh cho lợn

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo, điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống, là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Que thụ tinh cho heo

2,000 

Que thụ tinh cho heo là một dụng cụ không thể thiếu giúp bà con có thể phối giống dễ dàng và đạt tỉ lệ đậu thai cao cho vật nuôi.

Đọc tiếp
Giấy lọc tinh heo

40,000 

Giấy lọc tinh heo là một trong những dụng cụ chăn nuôi hỗ trợ bà con trong việc lấy tinh heo và bảo vệ chúng đem lại kết quả cao khi phối giống.

Đọc tiếp

Thẻ đeo tai lợn

Để kiểm soát một lượng lớn lợn, bò, trâu và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai lợn, bò trâu được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

Thẻ tai heo, bò, trâu (loại có số)

5,500 

Thẻ tai heo, bò, trâu (loại có số) rất phổ biến chúng được sử dụng nhiều trong các trang trại chăn nuôi có quy mô vừa và nhỏ. Với loại thẻ này bà con không cần phải đánh số bằng phương pháp thủ công mà các mã này đã được in sẵn trên mặt thẻ.

Đọc tiếp
Thẻ đeo tai lợn, bò, trâu (loại không số)

5,000 

Để kiểm soát một lượng lớn lợn, bò, trâu và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai lợn, bò trâu được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà rõ hơn về loại thẻ đeo tai không số, loại thẻ thường được dùng trong hầu hết các trang trại chăn nuôi hiện nay.

Đọc tiếp

Kim tiêm tự động

Xi lanh tiêm lợn, bò bằng inox 10cc

389,000 

Xi lanh tiêm lợn, bò bằng inox 10cc là một trong những công cụ thú y được sử dụng phổ biến mà rất nhiều bà con chăn nuôi sử dụng cho trang trại của mình để có thể chăm sóc cho đàn vật nuôi một cách tốt nhất. Xi lanh tiêm lợn, bò bằng inox 10cc rất dễ sử dụng có độ bền cao có thể sử dụng cho vật nuôi ở mọi thời kỳ khác nhau.

Danh mục:
Đọc tiếp
Xi lanh tự động Thama 0.5cc đến 5cc

599,000 

Xi lanh tự động Thama 0.5cc đến 5cc được biết đến như một như một dụng cụ thú y đắc lực giúp bà con tiêm phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm một cách hiệu quả. Chiếc xi lanh này không những dễ sử dụng mà còn rất nhỏ gọn có độ bền cao nên rất ít khi hỏng hóc và hầu như không phải thay thế trong suốt thời gian sử dụng.

Danh mục:
Đọc tiếp
Xi lanh MZA tự động 5cc

599,000 

Xi lanh MZA tự động 5cc là một sản phẩm khá mới đối với bà con chăn nuôi ở Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và có cấu tạo khác biệt so với những loại xi lanh tự động thông thường.

Danh mục:
Đọc tiếp

Để tìm hiểu rõ hơn về từng loại dụng cụ chăn nuôi lợn này bà con có thể inbox cho chúng tôi hoặc gọi theo đường dây nóng 0983 64 84 94. Chúng tôi rất sẵn lòng được giúp đỡ và đồng hành cùng bà con trong công cuộc phát triển và làm giàu từ chính đàn lợn của mình.

TƯƠNG TỰ BÀI VIẾT: 7 dụng cụ chăn nuôi heo không thể bỏ qua